Nếu là chuyên gia trong ngành thì chỉ cần chạm vào họ cũng có thể phân biệt được 2 loại tóc Remy và Non-Remy. Tuy nhiên, những người tiêu dùng bình thường lại khó có thể chỉ ra điểm khác biệt giữa hai loại tóc này nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại tóc giả với đa dạng kiểu dáng và điều này có thể khiến bạn “choáng ngợp”. Vậy nên trong bài viết này, Helen Hair sẽ giúp bạn phân biệt giữa tóc Remy và Non-Remy để bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất cho mình nhé! 

1. Tóc Remy và tóc Non-Remy được tạo ra như thế nào?

Remy là một thuật ngữ để chỉ đặc tính của tóc và phương pháp thực hiện nối tóc. Đây là loại tóc người ở trạng thái nguyên bản mà không qua các bất kì quá trình xử lý hóa học hay cơ học nào. Hay nói cách khác, tóc nối Remy chính là tóc người thật 100%. Thuật ngữ “Remy” để chỉ loại tóc chưa qua xử lý và lớp biểu bì tóc vẫn còn nguyên vẹn. 

Đặc biệt, tóc kẹp Helen Hair có nguồn gốc từ 100% tóc của các cô gái Châu Á. Chúng đều là những mái tóc đen bóng, thẳng mượt, chắc khỏe và có lớp biểu bì tốt. Bởi vậy tất cả sản phẩm tóc nối đến từ Helen Hair đều vô cùng mềm mượt, sáng bóng và có chất lượng cao!

Ngược lại, tóc nối giả được tạo ra từ sợi nhân tạo bằng công nghệ chuyên biệt nhằm tạo cảm giác như tóc người thật. Tuy nhiên, chúng vẫn còn nhiều hạn chế và có chất lượng thấp hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng hàng ngày hay đơn giản là muốn sở hữu một mái tóc nối tự nhiên nhất. 

2. Mình có thể nhuộm tóc hoặc sử dụng máy làm tóc không?

Tất nhiên là vậy, tóc Remy hoàn toàn có thể được xử lý giống hệt như mái tóc tự nhiên. Cho dù với kiểu dáng nào: duỗi thẳng, uốn xoăn, sấy khô, nhuộm màu hay thậm chí gội đầu, bạn đều có thể thỏa sức tạo kiểu! Nếu bạn là một cô nàng luôn muốn thay đổi style của mình, thì mái tóc nối Remy sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng với mọi phong cách. 

Ngược lại, tóc giả làm từ sợi tổng hợp không thể được nhuộm màu bởi hầu hết các loại thuốc nhuộm đều chứa amoniac hoặc chất tẩy trắng – những chất sẽ làm hỏng bộ tóc giả. Không những vậy, hầu hết tóc giả sẽ tan chảy khi tiếp xúc với nhiệt nên bạn sẽ không thể sử dụng các loại máy tạo kiểu tóc. 

3. Trông chúng có tự nhiên không?

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần xem xét khi mua tóc nối chính là vẻ bề ngoài của chúng. Với tóc Remy, phần tóc nối sẽ trông vô cùng tự nhiên và có thể “ngụy trang” hoàn hảo với tóc thật. Chúng còn có thể sáng bóng lên dưới ánh nắng hệt như mái tóc thật của chúng ta.

Còn đối với tóc giả, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của loại sợi tổng hợp. Nhưng nhìn chung chúng thường khá khô cứng và không mềm mại như tóc người thật. Ngoài ra, nó còn khiến cho bạn cảm thấy thô ráp khi chạm tay vào.

4. Hai loại tóc này có thể sử dụng trong vòng bao lâu?

Đây có thể là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua tóc nối. Nhìn chung, tóc Remy có thể được sử dụng trong vòng một năm nếu chúng được chăm sóc một cách thích hợp. Đặc biệt, sản phẩm tóc kẹp đến từ Helen Hair còn có tuổi thọ cao hơn khi chúng có thể kéo dài đến 2 năm, điểm khác biệt này nằm ở chính chất liệu cao cấp mà chúng mình lựa chọn.

Bên cạnh đó, tóc nối sợi tổng hợp lại không giữ được lâu như tóc Remy vì chúng rất dễ bị hư hại bởi các yếu tố như nhiệt hay hóa chất,… vậy nên tóc giả chỉ có thể sử dụng trong vòng 1-3 tháng. 

5. Tóc giả sợi tổng hợp có rẻ hơn tóc Remy không?

Chắc chắn là có! Tóc nối giả hiển nhiên sẽ rẻ hơn tóc Remy, nhưng cái gì cũng có lí do của nó. Tóc sợi tổng hợp sẽ không mang lại vẻ tự nhiên cho bạn, chúng cũng không có tuổi thọ cao và thậm chí không thể tạo kiểu!

6. Vậy bạn sẽ lựa chọn cho mình loại tóc nối nào?

Chúng mình tin rằng tất cả các cô gái đều mong muốn sở hữu những bộ tóc nối với chất lượng cao. Bởi vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào một sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể tự do tạo kiểu và đặc biệt có cảm giác như chính tóc thật của mình thì đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm tóc Remy nhé!

Select your currency
VND Đồng Việt Nam