Khi mới làm quen với thế giới tóc nối, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi nhiều thuật ngữ cũng như tên gọi các loại tóc nối khác nhau. Chính bởi vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm quen với 2 khái niệm: Tóc Remy đã qua xử lý và chưa qua xử lý. Trong bài viết này, Helen Hair sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất trên hành trình đi tìm bộ tóc nối phù hợp cho mình! 

Khi nhắc nói đến tóc nối, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến rất nhiều loại tóc và kiểu tóc khác nhau. Khi đó, một số “tân binh” có thể sẽ bị choáng ngợp những thuật ngữ, tên gọi của các loại tóc nối này. Các thuật ngữ mà bạn thường gặp nhất là: tóc người thật, tóc sợi tổng hợp, tóc Remy, tóc kẹp, tóc khâu, tóc giả,… Trong đó, hai loại tóc nối được các cô nàng lựa nhiều nhất chính là tóc người thật và tóc sợi tổng hợp. Trong đó, tóc người thật sẽ có chất lượng cao hơn, bạn có thể đọc các bài viết này để hiểu rõ hơn nhé: 

Trong khái niệm Tóc thật, nó lại được chia thành 2 loại: Tóc người chưa qua xử lý và tóc người đã qua xử lý. Tuy nhiên trong thực tế, rất ít nhà cung cấp tóc nối trên thị trường đưa ra thông tin nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt được 2 khái niệm này. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, Helen Hair sẽ ở đây để giúp bạn xác định sự khác biệt giữa tóc người chưa xử lý và tóc đã qua xử lý nhé!  

Tại sao lại gọi là Tóc Remy chưa qua xử lý?

Raw Cambodian Straight Unprocessed Hair Extensions | Jafar Raw Hair

Chưa qua xử lý” nghĩa là sản phẩm này chưa trải qua quá trình xử lý hóa học và vẫn giữ được tình trạng ban đầu với lớp biểu bì chắc khỏe của mái tóc thật. Ví dụ, nếu được làm ra từ bộ tóc người thẳng và đen, thì bộ tóc nối cũng sẽ giữ nguyên được tình trạng như vậy. Bởi vậy, có thể đôi khi bạn sẽ bắt gặp những bộ tóc xoăn tự nhiên thì bạn chỉ cần là phẳng lại và sử dụng chúng. Rõ ràng là tóc thật chưa qua xử lý sẽ mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, mượt mà khi chạm vào và bạn cũng hoàn toàn có thể duỗi bộ tóc nối của mình.

Ưu điểm của tóc Remy chưa qua xử lý

Processed Vs Unprocessed Human Hair,Which Is Better? -West Kiss Hair

Như đã mô tả ở trên, với mái tóc nối này, bạn hoàn toàn có thể nhuộm nó hệt như tóc tự nhiên của mình. Nhìn chung, bạn có thể nhuộm màu, tẩy trắng hoặc tạo kiểu sóng bằng máy làm tóc, sấy khô hay thậm chí sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc.

Một ưu điểm khác là chúng có thể được sử dụng lâu hơn tóc đã qua xử lý. Loại tóc này có tuổi thọ lên tới vài năm nếu chúng được chăm sóc thích hợp. Đặc biệt, tóc sẽ trở nên mềm mại và dễ sử dụng hơn sau khi được gội vì chúng thường không có chất silicone. 

Bên cạnh đó, tóc chưa qua xử lý còn có khả năng chịu nhiệt tốt hơn tóc đã xử lý. Vì vậy, bạn có thể dùng nó cả trong điều kiện thời tiết xấu, gió to hoặc độ ẩm cao mà vẫn không sợ làm hỏng kiểu tóc xoăn sóng. 

Nhược điểm của tóc Remy chưa qua xử lý

FOREVER HAIR Black Indian Remy Temple Hair, for Personal and Parlour, Rs 2300 /piece | ID: 18984682097

Tóc chưa qua xử lý có thể sẽ đắt hơn và khó tìm mua hơn các loại tóc đã qua xử lý, chưa kể đến việc chúng chỉ có khá ít kiểu tóc cho bạn lựa chọn. Bởi tóc thật chưa qua xử lý không được xử lý hóa học, nên bộ tóc sẽ được giữ nguyên trạng thái ban đầu khi nó được lấy ra từ mái tóc nguyên bản. Ví dụ, nếu bộ tóc nối của bạn mang kiểu thẳng tự nhiên mà bạn lại muốn uốn xoăn, vậy thì bạn sẽ phải tạo kiểu chúng để có được mái tóc xoăn Jerry. Trong khi đó, mái tóc đã qua xử lý thì lại có ưu điểm về sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc.

Tóc Remy đã qua xử lý là gì?

Ably 8a Brazillian Hair Bundles Mink Brazilian Virgin Hair Straight 4bundle Deals Brazilian Human Hair Sew In Weave Good Cheap|8a brazillian hair|brazillian hairvirgin hair - AliExpress

Tóc thật Remy đã qua xử lý là loại tóc đã được xử lý hóa chất trong quá trình sản xuất. Trước khi được tạo kiểu, chúng đã được xử lý và ngâm trong axit để loại bỏ lớp biểu bì cùng với mọi đặc tính tự nhiên của sợi tóc. Nhưng điều này không có nghĩa là không tốt. Quá trình nhuộm và tẩy tóc này sẽ giúp tạo ra nhiều kiểu tóc đa dạng cùng màu sắc tuyệt vời. Những kiểu tóc gợn sóng với màu tóc thời thượng này rõ ràng là đẹp hơn nhiều so với việc bạn tự làm ở nhà với mái tóc thật nguyên ản chưa qua xử lý.

Ưu điểm của tóc Remy đã qua xử lý

3 Bundle 10A Brazilian Unprocessed Hair Body Wave – Paradise Beauty

Ưu điểm chính của tóc đã qua xử lý là mọi lớp biểu bì trong đó đã được loại bỏ, bởi vậy bộ tóc nối hoàn toàn có thể được nhuộm màu và tạo kiểu theo bất kỳ cách nào tùy theo ý muốn của nhà sản xuất. 

Bên cạnh đó, chất silicone có trong sợi tóc nối đã được xử lý sẽ còn làm tăng độ bóng cho bộ tóc.

Hơn nữa, những bộ tóc này sẽ rẻ hơn tóc thật chưa qua xử lý và bạn có thể dễ dàng tìm được chúng trên thị trường. 

Nhược điểm của tóc Remy đã qua xử lý

CARA Loose Wave 100% Unprocessed Hair Extensions 3Pcs Brazilian Human Hair Weave Bundles - Carahair.com

Tuổi thọ của nó không dài bằng tuổi thọ của một bộ tóc nối chưa qua xử lý. 

Ưu điểm vượt trội của tóc nối Helen Human Hair 

Tóc nối, tóc kẹp giá rẻ tại Hải Phòng, Quảng Ninh – Style Hair

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc xem lựa chọn nào tốt hơn cho mình, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tóc nối Helen Hair – một sản phẩm tổng hợp đủ ưu điểm của cả hai loại tóc kể trên. Tất cả những bộ tóc nối của chúng mình đều được xử lý bằng cách tẩy hoặc nhuộm để từ đó chúng trở nên tuyệt đẹp và quyến rũ. Bởi vậy khi đến với Helen Hair, khách hàng sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ kiểu tóc (thẳng, uốn xoăn hay sóng nước…) cho đến màu tóc (nâu, vàng, đỏ, bạch kim, vàng…). 

Đặc biệt, điểm khác biệt ở đây chính là Helen KHÔNG sử dụng axit trong quá trình sản xuất. Bởi vậy, những bộ tóc nối vẫn giữ được một lớp biểu bì ban đầu nhằm mang tới vẻ ngoài sáng bóng và chắc khỏe. Hơn thế, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dáng hoặc màu sắc theo ý mình muốn.

Cũng chính bởi quá trình xử lý không sử dụng axit nên các sản phẩm của Helen có thể kéo dài tới 2 năm. Có thể thấy rằng tuổi thọ của chúng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

Có thể nói, sản phẩm của Helen Hair sẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Select your currency
VND Đồng Việt Nam