Dù đã chuẩn bị tâm thế cho cuộc sống bình thường mới nhưng nhiều chị em vẫn cảm thấy chưa thoải mái để dành thời gian dài ở spa hay các salon tóc

Trong thời gian lễ tết đang đến rất gần như hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người, đặc biệt là các chị em ngày càng tăng cao. So với việc mua sắm quần áo hay làm nail thì thời gian ở lưu lại các salon tóc có phần nhiều hơn. Với tâm lý e ngại sau khoảng thời gian dài hạn chế tiếp xúc, hầu hết phái đẹp đang phân vân giữa việc nên chờ thêm một thời gian nữa hay cứ thẳng tiến làm đẹp kịp “ăn” Tết.

Salon tóc: Địa điểm “hot” nhất hậu giãn cách, có nên gia nhập?

Đối với nữ giới, nhất là những cô nàng chọn phương pháp nối tóc truyền thống, thời gian giãn cách vừa qua đã gặp không ít rắc rối vì mối nối quá dài, khó khăn trong việc vệ sinh hoặc thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc thật. Khi các salon chưa kịp mở cửa thì việc tự tháo mối nối tại nhà nếu làm không khéo sẽ dễ làm gãy rụng tóc thật.

Thời kỳ giãn cách kéo dài, salon tóc không hoạt động là một trong những nguyên nhân khiến các bộ tóc nối “xuống cấp”, gây ảnh hưởng sức khỏe tóc và da đầu.

Chính vì thế, tóc kẹp phím trở thành phương pháp cứu cánh cho phái đẹp trong thời gian này. Không chỉ giải quyết được vấn đề tóc thưa, mỏng mà tóc kẹp phím còn mang đến kết quả đẹp chẳng khác nào tóc nối thật ở salon. Vừa tiện lợi vừa dễ dàng gắn – tháo hay vệ sinh, các nàng không phải chờ đợi quá lâu ở các tiệm mà vẫn có thể tự tân trang mái tóc ngay tại nhà.

Tóc kẹp phím là xu hướng làm đẹp trong thời đại mới bởi độ an toàn, nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đẹp tự nhiên.

Xu hướng làm đẹp của thời đại mới chính là việc cân bằng giữa nhan sắc và sức khỏe. Đây cũng là một trong những lý do khiến tóc kẹp phím nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em. Bên cạnh sự tiện lợi có thể tự gắn – tháo, vệ sinh tại nhà, sử dụng tóc kẹp phím còn an toàn khi không đưa bất cứ loại hóa chất, keo dính nào gây tổn hại da đầu hay gây cảm giác bí tắc.

Siêu mẫu Minh Tú là một trong những khách hàng nổi tiếng của Helen Hair.

Nguồn: https://thanhnien.vn/lam-dep-thoi-ky-hau-covid-19-noi-toc-tai-salon-co-con-la-lua-chon-hang-dau-post1416735.htmll

Select your currency
USD United States (US) dollar